ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรกท้องออกกันกี่เดือนคะตอนนี้ท้องได้16 สัปดาห์แล้วยังท้องไม่ออกเลยเหมือนคนปกติมากแม่ๆออกกันตอนกี่เดือน

22 วีคค่ะ ก่อนหน้านี้ยังใส่ยีนส์อยู่เลยค่ะ ท้องไม่ค่อยออก 23 วีคแล้วยังมีคนทักว่าท้องเล็กเลยค่ะ แต่ออกแล้วนะคะ☺️☺️

บ้านนี้ออกเป็นพุงน้อยๆตอน25วีค(6เดือน) พอเข้าเดือนที่8มาแบบเบิ้มๆพร้อมกับน้ำหนักขึ้นพุ่งเลยค่ะ😂🥰

ท้องออกตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ คนทักคิดว่าท้อง 5 เดือน พอท้อง 4 เดือนคนก็ทักอีกคิดว่าท้องได้ 7-8 เดือน 😅😅

ไม่ต้องกังวลออกแน่ค่ะท้อง ท้องแรก1-5เดือน ท้องไม่ออกเลย มาออกเดือน 6 ตอนนี้ 30วีค 7เดือนแล้วค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะหนูตัวเล็กแต่สูงเลยดูไม่ออกเลย🥹

19สัปดาห์ค่ะ ท้องไม่ออกเหมือนกันเหมือนคนอิ่มขาว ใส่เสื้อผ้าก็คทอไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง

1y trước

ใช่คะถ้าใส่เกงยีนปกติไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง😅

ท้องแรกค่ะน้ำหนัก41ตอนนี้31w+2 น้ำหนัก47ค่ะ ท้องออกช่วงนี้เลยค่ะออกไวมากจนแม่ตกใจเลย🤣

บ้านนี้คนเริ่มทักว่าท้องโตตอน6เดือนค่ะแต่เดิมเราเป็นคนตัวเล็กด้วย

บ้านนี้ 14 วีคก้อเริ่มเห็นแล้วค่ะ ตอนนี้ 18 วีค เริ่มโตมากขึ้นแล้ว

เราท้องแรกตอนนี้จะครบ40wแล้ว ท้องยังเหมือนคนอิ่มข้าวอยู่เลยค่ะ

เราออกตอน 7 เดือนค่ะ อวบระยะสุดท้ายเลยเหมือนลงพุงมาตลอด 🤣