39สัปดา1วัน เจ็บท้องทุกๆ5นาที ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเป็นแบบนี้ตั้งแต่เช้า ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้ยังเจ็บอยู่มั้ยคะแม่ แม่ลองเปลี่ยนเอนหลังหรือนอนหายมั้ย ถ้าหายคือเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าไม่หายแล้วมีแต่เจ็บมากขึ้นไปรพ.เลยค่ะ

2y trước

ใกล้ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ💚💚