ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผ้าอ้อมสาลู27นิ้ว สามารถห่อตัวน้องได้ไหมค่ะ รึต้องใช้ยาวกี่นิ้วค่ะ

27นิ้วควรทำผ้าอ้อมค่ะ ซื้อผ้าห่อแยกสัก2-3ผืนหรือผ้าเช็ดตัวแบบนุ่มๆห่อดีกว่า ใช้ห่อแค่น้องคลอด กลับบ้านก็ไม่ห่อแล้ว

27นิ้วเล็กไปค่ะ ห่อไม่พอ ต้องซื้อผ้าห่อตัวไปเลยค่ะ 40นิ้ว++