ใครรู้บางคะคลอดรพปากน้ำอยากได้ห้องพิเศษเดียวต้องเสียเงินคืนเท่าไหร่ต้องทำยังไงคะถึงจะได้ห้องสิท30คะ

ตีความหมายถูกไหมนะ ถ้าผิดขอโทษก่อนละกัน 1.ค่าห้องพิเศษสอบถาม รพ.ราคาน่าจะขึ้นอยู่กับประเภท VIPหรือทั่วไป 2.ห้องตามสิทธิ30บาทไม่น่าจะมีนะ เพราะสิท30เป็นสิทในการรักษาไม่ครอบคลุมการนอนพัก ไม่งั้นเขาก็ไม่ซื้อประกันเพื่อความสะดวกสบายกันหรอกค่ะ

2y trước

หมอบอกว่าเสียคืนละพัน

วันนี้โทรไปสอบถามกับทางโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ เจ้าหน้าที่บอกว่าไม่มีการจองล่วงหน้าค่ะ ต้องแอดมิทก่อนค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เพราะจะคลอดที่โรงพยาบาลนี้เหมือนกันค่ะแม่

2y trước

วันคลอดเราหน้าจะได้เจอกันนะคะถ้าไปรพเดียวกันกำหนดคลอด14ตุลาคะแต่ท้องเล็กมากคะกังวนว่าจะน้ำหนักไม่ถึงเกณ

แนะนำแม่ของถามราคาที่รพ.เลยค่ะ ส่วนห้องนี่น่าจะต้องเหมือนกันทุกที่คือ อาจจะต้องจองก่อนคลอด หรือวันคลอดเลยแล้วแจ้ง

2y trước

ขอบคุณคะแม่