มูกหรือตกขาวคะเป็นมาหลายวันเเล้ว เหนียวๆเหมือนสไลม์เด็กเล่น

1 Trả lời

มูกใสค่ะ

2y trước

แต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่ ไม่สามารถตอบได้ ยังไงก็ดูอาการอื่นร่วมด้วย เช่น เจ็บทั่วๆ ท้อง บีบ คลาย เป็นจังหวะ เลือดออก น้ำเดิน ปวดลงหลัง อยากเบ่ง