9เดือน2วันเเล้วค่ะ

#ท้องแรกคะ คุณแม่ไม่ไหวเเล้วอยากแตกเเล้วปวดไปหมดเเล้ว

9เดือน2วันเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 40+5 แล้วยังไม่มีทีท่าจะแตกเลยคะ เลยกำหนดคลอดมาหลายวันแล้ว หนักท้องปวดร้าวไปหมด ลูกก็ตัวใหญ่ด้วยคะ

3y trước

คิดไว้อย่างนั้นเหมือนกันคะ

แล้วความเจ็บปวด และ ทุกข์ จะหายไปหมด เป็นความสุขที่บอกไม่ถูก.

นอกเรื่องนิด​ ท้องสวยมากเลยค่ะไม่แตกเลย​ คุณแม่ใช้ครีมมั้ยคะ

3y trước

ท้องไม่ลายแต่ขาลายค่ะ

คลอดธรรมชาติหรือเปล่าคะ แนะนำคุณแม่ฝึกหายใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ

กำหนดวันที่25ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดไปหมด

เป็นเหมือนเลยค่ะปวดมากๆ ท้องแรกเหมือนกันเลยยจ้า

บ้านนี้9เดือน1สัปดาห์1วัน อยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ😂

อดทนอีก 2-4 สัปดาห์ ก็ได้เจอเจ้าตัวเล็ก.

9เดือน5วันค่ะ ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้น

9เดือน2วันเหมือนกันเลยค่ะ😁😁😁