คุณแม่บ้านนี้ 29วิค แล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก😍😍😍 #กำหนดคลอด 11 มี.ค 64 ค้ะ😘

#ท้องแรกคะ คุณแม่บ้านอื่นกี่เดือนแล้วค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ 29วิค แล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก😍😍😍
#กำหนดคลอด 11 มี.ค 64 ค้ะ😘
1 Trả lời

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่รู้เพศหรือยัง☺

4y trước

คุณหมอบอกว่าเพศหญิงค่ะ ตอนไปเจาะน้ำคร้ำค่ะ