สอบถามเเม่ๆที่ผ่าคลอด

#ท้องแรกคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดอยากสอบถามว่ามีปัญหากับน้ำนมมั้ยคะอย่างน้ำนมไม่มา,มาน้อย,มาช้าอะไรเเบบนี้แล้วเเผลผ่าดูเเลรักษายากมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ + หมอจ่ายยากระตุ้นน้ำนมให้ น้ำนมก็มาเร็วนะคะ แผลผ่าคลอด หมอติดพลาสเตอร์กันน้ำให้ พอครบกำหนดก็แห้งปกติดีค่ะ

3y trước

แผลรักษายากมั้ยคะ