เข้า6สัปดาห์วันนี้รู้สึกไม่ค่อยสบาย ปวดหัวมึนหัวหนักมาก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รู้สึกตัวเองไม่มีแรงเลย ลุกขึ้นก็น่ามืด เวียนหัวปวดหัวไปหมด

ท้องแรกคะ ควรทำไงดี

1 Trả lời

น่าจะแพ้ท้องค่ะ ช่วงนี้ก็พยายามนอนพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ