ขอถามแม่ๆได้มั้ยคะ

#ท้องแรกคะ คนท้องสามารถกินผักอบกรอบแทนผักสดได้มั้ยค่ะ เพราะคุณแม่ไม่ชอบกินผักสดคะ

วิตตามินไม่เหลือแล้วค่ะแม่

2y trước

กินผลไม้เอาก็ได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องผักเสมอไปเราเลือกกินบำรุงในสิ่งที่เราชอบแล้วมีประโยชน์ก็ได้ค่ะ