ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือเค้าท้องได้ 37 สัปดาห์ 5 วัน แล้วรู้สึกเจ็บอวัยวะเพศ จิมิบวม1 ข้าง เป็นเพราะอะไรคะ. อาการใกล้คลอดรึป่าวคะ 🥺

อาจจะเป็นอาการกลับหัวของเด็กนะคะแม่ ลองปรึกษาหมอได้เลยนะคะ ยิ่งใกล้คลอดข้อมูลต้องแน่นค่ะ

หัวน้องดันค่ะ