17wแม่ๆบ้านไหนท้องผูกถ่ายแข็งถ่ายยากบ้างคะ บ้านนี้ทรมานมากพยายามทานผักทานผลไม้ดื่มน้ำเยอะๆแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลย มีวิธีอื่นไหมคะ🥹

1 Trả lời

เพิ่มเติมพวกจุลินทรีย์ที่ดีด้วยค่า >> โยเกิร์ต นมเปรี้ยว (แบบขวด) หรือจะกินพวกไบโอติกแบบเม็ดเลยก็ได้ค่ะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่