ท้อง 6สัปดาห์...ใครเป็นภาวะโลหิตจางบ้างคะ แล้วต้องทำยังใง😢😢😢

บ้านนี้เป็น2ท้องเลยค่ะ กินยาตามหมอสั่ง ทานพวกผักใบเขียว ใข่ เครื่องใน ตับ ค่าเลือดดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ นั้งคิดอยุว่าจะทำยังไงดี😔😔

กินยาบำรุงตามที่หมอแจ้งเลยคะ

เคยเป็นค่ะกินตับหาย