แม่ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา10โลกว่าปกติไหมคะแม่ๆ

ไม่รู้ว่าปกติไหมนะ เราว่าอยู่ที่น้ำหนักตัวค่าบีเอ็มไอของคุณแม่ก่อนท้องด้วยค่ะหมอจะคิดคำนวณค่ะ ตอบในส่วนของเรานะคะ หมอให้เราขึ้นได้ไม่เกิน7โลตลอดอายุการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้าเราทำไม่ได้หมอบอกให้ขึ้นได้ไม่เกินเดือนละ1กิโลค่ะ เราอ้วน

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

อยู่ที่น้ำหนักแม่ก่อนท้องด้วยค่ะ มันจะมีคำนวณน้ำหนักที่ควรขึ้นตามค่าbmiของแม่ก่อนท้องอยู่นะคะ ว่าตลอดการท้องควรขึ้นเท่าไหร่ๆ ตามตารางนี้เลยค่ะ แต่แม่ต้องคำนวณหาค่าbmi ก่อน ถึงจะมาดูตารางนี้ได้ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 7 โล หมอห้ามให้น้ำหนักขึ้นเยอะแล้วค่ะกลัวเบาหวาน ต้องเบาๆลงหน่อย ไม่รู้บ้านอื่นเป็นไงบ้าง

11mo trước

ถ้าหมอเปิดเห็นเลขน้ำหนักแล้วได้ยินเสียงหมอร้อง โห้ววว เมื่อไหร่ รอฟังคำเตือนเลยค่ะ^^ บ้านนี้หมอให้เบาๆ ไปก่อน รอเดือน 8 ค่อยเริ่มเพิ่ม น.น.

7เดือน17โลค่ะ หมอไม่เคยพูดไรค่ะ เราไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน แต่จะเดินไม่ใหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 26w ขึ้นมา13 โล หมอตรวจเบาหวานแล้วค่ะ รอผล 😂😂

นี่ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย 😔😔

บ้านนี้7โล พยาบาลให้คุมอาหารแล้วแม่55555

บ้านนี้25w6dน้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด11โลงับ

เหมือนกันคะ บ้านนี้ขึ้นมา10โลแล้ววว

12mo trước

บ้านนี้ขึ้นมาเรื่อยๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้น12โลแล้วค่ะจาก62มาเป็น74

11mo trước

ตอนท้องได้4-5เดือนน้ำหนักขึ้นเร็วมากพอเข้าเดือนที่6น้ำหนักก็เริ่มค่อยๆขึ้นทีล่ะนิดค่ะ