สอบถามการเปลี่ยนนมผงให้ลูก

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องกินเอนฟาสีม่วงสูตร1 ถ้าจะเปลี่ยนไปกินเอาฟาสีทองสูตร1 สามารถเปลี่ยนได้เลยไหมคะ หรือต้องใช้การผสมนมเก่านมใหม่คะ? เห็นเป็นยี่ห้อเดียวกันค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้น้องกินอย่างน้อย 1 เดือนก่อนค่ะแม่ ไม่งั้นลำไส้น้องจะปรับไม่ทัน แม่จะเปลี่ยนเพราะอะไรคะ บ้านนี้กินอยู่ค่ะ น้อง 3 เดือน แม่ก็อยากเปลี่ยนเพราะราคาสูง 555 แต่คิดว่าจะรอเปลี่ยนตอนน้อง 6 เดือนทีเดียวเลยค่ะ ที่เราให้กินกล่องม่วงเพราะน้องกินมา 2 ยี่ห้อแล้วถ่ายแข็ง ตลอดเลย แต่พอมากินเอนฟากล่องม่วง น้องถ่ายดี กินดี อารมณ์ดี แต่ไม่ดีอย่างเดียวราคาแอบแรง 😅😅

1y trước

บ้านนี้ก็สู้ทนราคาเอาหน่อย พอน้อง 6 เดือนทานอาหารได้แล้ว หมอแนะให้เปลี่ยนเป็นสูตร 2 ได้ แม่เลยคิดว่าจะเปลี่ยนทั้งสูตร เปลี่ยนทั้งยี่ห้อเลยค่ะ 😂