15w4d น้องนอนคว่ำ แต่ป้าหมอให้ดูทางก้นคาดว่าจะเป็นผู้หญิง แม่ๆบ้านอื่นน้องให้เห็นเพศยังคะ

15w4d
น้องนอนคว่ำ แต่ป้าหมอให้ดูทางก้นคาดว่าจะเป็นผู้หญิง แม่ๆบ้านอื่นน้องให้เห็นเพศยังคะ

บ้านนี้ 18วีคค่ะ น้องนอนหงาย จะเรียบไม่มีอะไรยื่นออกมาเลยค่ะ

16w2d อยากรู้เพศแล้วว รอบที่แล้วซาวน้องหนีบค่ะ 😅

บ้านนี้17+2 คุณหมอให้ทางไปผู้หญิง แต่ไม่100%คะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะแต่แม่ไม่เห้นกลีบเลย🤣

เราได้ลูกสาว ผลตรวจนิฟ 17วีค

บ้านนี้15w ได้ลูกชายค่ะ

16+2w น่าจะ ผญ เหมือนกันคะ

บ้านนี้ 15W4D ผช .คะ