ตอนไปคลอดต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ

💓 สำเนาบัตรพ่อแม่ 💓 สำเนาทะเบียนบ้านพ่อแม่ 💓 บัตรประชาชนพ่อแม่ 💓 ทะเบียนบ้านที่จะเอาลูกเข้า 💓 สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี) 💓 สำเนาเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล (ถ้ามี) 💓 สมุดสีชมพู

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏❤

สมุดฝากครรภ์ สำเนาทะเบียนบ้านของพ่อเเละเเม่ สำเนาบัตรประชาชนของพ่อเเละเเม่ ใบจดทะเบียนสมรส(ถ้ามี)