30 วีค น้องหนัก 1,800 กรัม ผู้หญิง แม่ๆบ้านไหนน้องหนักเท่าใหร่ เพศไหนกันย้างคะ ทีมกันยาคะ

น้ำหนักดีจังเลยค่า ของเราเพิ่งไปซาวด์มาวันนี้ 33w เพิ่ง2000 เองอ่ะ ทีมกันยาเหมือนกันจ้า ทีมลูกสาว

น้ำหนักดีจังค่ะแม่ แม่บ้านนี้ตอน30w 1480 กับ 1485 เองค่ะ แต่ก็ถืกว่าอยู่ในเกณฑ์ดีอยู่ แม่ก็โอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้32สัปดาห์ น้องหนัก2086 กรัม ผู้หญิงจ้า ทีมกันยืเหมือนกันคะ #ท้องคนที่3แล้วจ้า

2y trước

ขอให้ลูกแข็งแรง คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤️❤️❤️สู้ๆ

บ้านนี้31week 1600 กรัม ผู้หญิงค่ะ คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปรกติดีค่ะ #ท้องแรก #ทีมกันยา 🥰

2y trước

ตามเกณฑ์ถือว่าโอเคเลยคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ บ้านนี้ตอน 30.4w นน.1,639กรัมค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 31.4w

2y trước

แม่กินแต่หมูกะทะชาบูคะ 😅 ขอให้น้องแข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

ของเราผช.ค่ะ 32สัปดาห์ ไปหาหมอมาเมื่อจันทร์ที่แล้ว หมอบอก2,200กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30 weeks น้อง 1,600 เองค่ะ ทีมกันยาเหมือนกัน ลูกชายค่ะ

2y trước

ถือว่าตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ท้องแรก 32 สัปดาห์ น้องหนัก1700 จ้าแม่ทีมลูกชาย

2y trước

น้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าโอเคอยู่คะแม่

บ้านนี้ 33 week 2891 กรัม ลูกสาวค่ะ ทีมกันยาเหมือนกันเลย

2y trước

น้องแอบอ้วนใช่ไหมคะแม่ 🥰

ลูกชายค่ะ 33 w น้ำหนัก 1979 กรัมค่ะ หมอบอกปกติค่ะ