สอบถามหน่อยคะ มีมูลเลือด และ มีน้ำใสๆ ออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ท้องปั่นแข็ง เป็นช่วงๆคะ 39+6

ควรจะไปโรงบาลเลยมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จะคลอดแล้วคะ ของเรามีแค่มูกใสๆออกมาหมอก็ให้นอนแอดมิด​คะ แม่รีบไปหาหมอเลยคะ

2y trước

คะ ขอบคุนมากคะ

มีมูกเลือดไปได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้ว