ตอนนี้ท้อง 2 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าท้องเรากินเหล้า สูบบุหรี่ แต่ตอนนี้เลิกแล้วตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง น้องจะเป็นอะไรไหมคะ คุณแม่มือใหม่😂

1 Trả lời

พูดยากแม่ถ้าน้องแข็งแรงก็ดีไปค่ะ หมั่นไปหาหมอทุกเดือนนะคะ เช็คน้องดูจ้า😁