ท้องได้2เดือน เเพ้ท้องกินข้าวไม่ได้เลยค่ะใครเป็นเเบบนี้บ้างค่ะใครมีเเนะนำวิธีหน่อยค่ะ อยากกินข้าวเสริมกำลังเเต่กินเข้าไปอ้วกตลอด

1 Trả lời

ลองกิน ผลไม้ หรือ พวกอาหารเส้นๆ

3y trước

นี่ชอบกินมาม่ามาก เเต่กลัวอันตรายกับลูกถ้ากินบ่อยๆ 😅