ตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก42ตอนนี้47.9 กันวงว่าลูกจะมีน้ำหนักน้อยมั้ยค่ะ 35-4. มีอาการเจ็บท้องจี๊ดแล้วด้วย

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นดีอยู่นะคะ ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรจ้า และเจ็บจี้ดๆคือมดลูกกำลังขยายนะคะ น้องกำลังเจริญเติบโตจ้า

3y trước

ขอบคุณค้าแอบกันวงนิดหน่อย555