34w5d #คุณแม่มือใหม่ พอดีใกล้คลอดแล้วอยากทราบว่าต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างค่ะ

1 Trả lời

ชุดเด็ก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว แพมเพิส สำลี ทิชชู่เปียก สบู่ ที่ปั้มนม ขวดนม ถุงเก็บน้ำนม คร่าวๆนะคะ แม่ค่อยๆทยอยจัดใส่กระเป๋าได้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ