อายุครรภ์38.5สัปดาห์กระตุ้นคลอดเมื่อวานกลับมาบ้านมีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงจิมิตลอดเวลา. ควรไปหาหมอยังค่ะ. หมอนัดแอดมิด. วันที่. 2. ส.ค. 64.

1 Trả lời

ถ้าเลือดออกเยอะ ท้องแข็งถี่ๆไปเลยค่ะ

3y trước

ไม่มีเลือดออกเลย. ไม่มีมูกด้วย. ควรไปมั้ยคะ