ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนสิงหาหน่อยค่ะ

32w ละค่ะ รอบก่อนตอน 30w น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย แค่ 1247 กรัมเอง หมอนัดอีกทีวันพรุ่งนี้ค่ะ แม่ลุ้นอยู่ว่าไข่วันละ 2 ฟอง กล้วยวันละ 3 ลูก กับนมอีก 4 ชนิดจะช่วยได้ไหม 😂

3y trước

ช่วยได้จิงๆนะค่ะ นมกับไข่ต้มอะค่ะ บ้านนี้กินจนน้องได้น้ำหนัก2300อะค่ะ

บ้านนี้ 35w แล้วกำหนดคลอด11สิงหาจ้าาแม่บ้านนี้น้ำหนักคงที่แม่กินไรไปก็ไปอยู่ที่ลูกหมดเลยค่ะ

2สิงหา​ 36วีค​ ค่ะ​ ยังไม่รุ้เพศ​ น้ำหนักน้อง​ ซาวตอน34วีค​ 2100​ หมอว่าก็ตามเกณฑ์​อยู่🤣

กำหนดคลอด 15 สิงหา 34W1D ซาวน์ครั้งล่าสุด 32W น้องน้ำหนัก 2100 เกินเกณฑ์มานิดนึงค่ะ

สิงหาค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน ตอน32w น้องได้ 1773 ตามเกณฑ์เป๊ะเลย

ถ่ายตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้36วีค ใหญ่มากเดินจะไม่ไหวแล้

35 weeks ค่าา แต่ทำไมแม่คิดว่าแม่ท้องเล็กอยู่นะ 😂

3y trước

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ ใครมองก็ไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ5555

ซาวด์ตอน34w นน.น้อง2,600 ค่ะ ตอนนี้35w แล้ว

33+1วีคค่ะลุกยากมากค่ะปวดหลังด้วย🤣

กำหนด27สิงหาจ้าแต่ท้องเล้กยุเรย😂😂

3y trước

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า5555