35+5ช่วงนี้น้องดิ้นเบามากดิ้นน้อยมากจะเป็นอะไรไหมคะ

ไกล้คลอดแล้วค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องจะน้อยลง แต่ช่วงนี้ต้องนับลูกดิ้นตลอดนะคะ ถ้าผิดปกติไม่ดิ้นนี่ต้องไปรพ.เลย แต่ดิ้นเบานี่ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้34+3week #ดิ้นทีถีบทีแทบจะทะลุท้องแล้วค่ะ5555 #อิแม่เพลีย😅

พื้นที่น้อยอาจจะดิ้นน้อยลง ถ้านับครบก็ไม่มีปัญหานะคะ