แม่ท้องคนใหนเคยไปนอนโรงบาลโดยมีอาการท้องแข็งแล้วหมอตรวจพายในเลือดออกมาแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

3y trước

หมอว่าตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะแต่ตอนนั้นตกใจสากที่เห็นเลือดออกหลังจากหมอตรวจพายใน