19+4วิค คุณเเม่คนไหนลูกเริ่มดิ้นเเรงขึ้นบ้างเเล้วค่ะ

ของเรารู้สึกตอดตอน16วิคบางทีก็แรงบางทีก็เบาตอนนี้21วิค+2 รู้สึกน้องตอดเบาๆแต่บ่อยมาค่ะ

เรามีพุงค่ะ รู้สึกลูกตอดตอน20วีค ถ้าแม่ผนังท้องบางน่าจะรู้สึกแรง