เเม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์​บ้างคะ​ ท้องเเตกลายไหมคะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันคะ เตรียม​ตัว​รึยังคะ

ผ่า22 ก.พ. ค่ะ ได้ลูกสาว ท้องไม่ลายค่ะ เเต่มันเเตกเป็นขาวๆนิดเดียวถ้าไม่สังเกตุก็ไม่เห็นเลยค่ะ ท้องเเรกไม่เเตกท้องนี้ก็คงรอด😅😅 ยังไม่ได้จัดกระเป๋าไปร.พ.อย่างเดียวค่ะ เดี๋ยว36wค่อยเริ่ม😊

4y trước

ใกล้เเล้วๆ ขอไห้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ นี่ท้องสองยังกลัวการผ่าอยู่เลยค่ะ😂

กำหนดคลอด 6 ก.พ 64 ค่ะ ท้องลายข้างซ้ายนิดหน่อย แล้วเป็นขีดๆที่ก้น นิดหน่อยค่ะ สีแดง พึ่งมาแตกตอน 36 วีค ตอนนี้ 38 วีค 3 วันค่ะ มีอาการแสบๆที่รอยแตก ทายา เอาไม่อยู่ 🤣😂

4y trước

ทางนี้เเตกลายซ้ายขวาคะ เปนขีดเเดงๆเหมือนกันคะ คันมากคะ เริ่มเเตกตอน33วีคคะ สุ้ๆนะคะ

20กุมภาค่ะ ท้อง4 ผู้หญิง ท้องแตกลายเป็นเส้นขาวๆตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เตรียมเสร้จหมดแล้ว รอไปคลอดอย่างเดียว อยากแตกมากแล้วตอนนี้ ตื่นเต้น 😂😂

4y trước

ทางนี้ท้องเเรกคะเเตกลายเหมือนกันคะ ข้างท้องทั้งซ้ายเเละขวา กำหนดคลอด​9กุมภาพันธ์​ ผู้​หญิง​คะ​

ลูกสาว กำหนด 23ก.พ. ค่ะ ท้องยังไม่แตก ไม่ลายค่ะ เตรียมของบ้างแล้ว แต่ยังไม่เรียบร้อย เหลือเอาลงกระเป๋าจ้า

4y trước

บ้านนี้9กุมภาพันธ์​คะ​ ผู้หญิง​คะ​ เเตกลายเเล้วคะ😅😂

ท้องไม่เเตกเลย แต่ขาคือเเบบ 😂 อีเเม่ยอมได้ทุกอย่างเพื่อลูก กำหนด 4 กุมภา จ้า

4y trước

ท้องแตกลายทั้งซ้ายขวาเลยคะ ทางนี้กำหนดคลอด9กุมภาพันธ์​คะ​ สุ้ๆนะคะ

บ้านนี้8 ก.พ ตอนนี้หน่วงท้องน้อยมากค่ะท้องไม่แตกจ้าาา แต่ขาไม่เหลือ😂😂

4y trước

บ้านนี้9กุมภาพันธ์​ ขาไม่แตกลายคะ แต่ท้องเเตกลายทั้งซ้ายขวาเลย😂

17 กุมภา ลูกชายจ้า ท้องแรกไม่แตกลายนะเพราะทาครีมกันไว้จ้า

4y trước

ทางนี้ก็ทาเเต่ก็กลายทั้งซ้ายขวาคะ ท้องโตจังเลยนะคะ😁

11กุมภาคะ ผู้ญ. ท้องไม่แตกคะ เตรียมตัวแล้วคะ

4y trước

กำหนดคลอด9กุมภาพันธ์​คะ

กุมภาพันธ์ ผู้ชายจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

26กุมภาค่ะท้องเริ่มแตกผู้ชายท้องแรกจ้า

4y trước

บ้านนี้9กุมภาพันธ์​คะ​ ผู้หญิง​ ทางเเตกลายเเต่ท้องคะซ้ายขวาเลย