เพศลูก? แม่ๆบ้านอื่น ทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 17+5w หมอนัดพรุ่งนี้ จะเจอหรือเปล่าคะ?

ของเราตรวจโครโมโซมตอน 12 week แต่ที่ซาวด์ตอน 14-15 week ก็ตรงกับผลค่ะ เพราะน้องกางขาแล้วเห็นโผล่มา ถ้าผู้ชายดูง่ายค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน15wค่ะ ผู้ชายชัดเจนมากค่ะ ปัจจุบัน17wเริ่มตอดเบาๆแล้วค่ะ ท้อง2

บ้านนี้หมอดูไห้ตอน16wค่ะ เห็นเเล้ว ต้องดูว่าน้องไห้ความร่วมมือมั้ยค่ะเเม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าผ.ช เจอแล้วค่ะ ถ้าผ.ญ ก้อาจจะเจอ ถ้าน้องให้ดู แต่ไม่ชัวร์

นี่24วีคแล้วน้องยังไม่ให้ดูเลยจ้าหนีบขาไว้ตลอด555

บ้านนี้ซาวด์2รอบแล้วจ้า ยังไม่เห็นเพศเลย

24วีคยังไม่รู้เลยค่ะน้องหันแต่ก้นให้ดู

บ้านนี้ซาวด์3รอบน้องถึงจะยอมให้ดู

บ้านนี้เห็นตอน16+3สัปดาห์ผู้หญิงคะ

17วีคน้องหนีบขา ดูไม่ออกเลยค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจนตอนนี้24แล้ว