ลูกสำลักน้ำคร่ำสังเกตุยังไง

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่ๆคนไหน เคยรู้สึกบ้างคะ เวลาลูกสำลัก ท้องเราเป็นแบบไหนคะ

1 Trả lời

สำลักน้ำคร่ำจะเกิดกับทารกที่จะคลอดหรือมีความผิดปกติในท้องค่ะแม่ ไม่สามารถสังเกตได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ