ซาวด์ตอนน้อง22+3น้ำหนังน้อง398gน้อยไปใช่มั้ยคะแม่ๆช่วยแนะนำการบำรุงหน่อยค่ะกลัวน้องน้ำหนักตกเกณฑ์

จะมีนมโปรตีนในเซเว่น แบรนด์ฮูเร่นะคะ ราคาขวด 49 บาท รสจืด สตอ ช็อค กล้วยหอม แต่ละรสจะมีโปรตีนสูงถึง 29-31 กรัมต่อขวดค่ะ ลองซื้อมาบำรุงนะคะ บ้านนี้ลูกสาว นัดครั้งก่อน 21 2wks น้ำหนักได้ 398 g ค่ะ ปกติเป็นคนไม่ชอบทานไข่ต้ม พอซื้อนมโปรตีนนี้มาก็รอนัดเดือนหน้าว่าน้ำหนักจะขึ้นมั้ย ถ้าวันไหนไม่ได้ดื่มนมโปรตีน จะยอมกินไข่ต้ม 2 ฟองต่อวันค่ะ อาจารย์หมอบอกว่าหญิงตั้งครรภ์ควรได้รับโปรตีนวันละ 75-110g ถ้าไม่ถึง ต้องให้ได้โปรตีนอย่างน้อย 30-40 % ตามมาตรฐาน สู้ๆนะคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะแม่นี่ก็กินทั้งไข่นมกล้วยน้ำเต้าหู้เอนฟาแต่เหมือนจะไม่ลงลูกเลย

หมอเราให้เน้นไข่ นม กล้วยค่ะ อาหารก็กินปกติ นมก็ผสมจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่

3mo trước

นี่ก็กินกล้วยนมไข่เหมือนกันกันค่ะทุกวันเดี๋ยวจะลองจมูกข้าวดูค่ะ

ทางนี้กินไข่ต้มกับนมผสมจมูกข้าวไร้เบอร์รี่ค่ะ

3mo trước

ไข่ต้มก็กินทุกวันค่ะเดี๋ยวจะลองจมูกข้าวดู

บ้านนี้ตอน 20 วีค น้ำหนักน้อง 462 กรัมค่ะ

น้อยกว่าเกณนิดหน่อยเองค่ะ

3mo trước

หื่ออบำรุงทุกอย่างเลยค่ะแต่เหมือนจะไม่ลงลูกเลย