บ้านนี้18สัปดาห์แล้วค่ะแต่น้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆน้องดิ้นตอนไหนบ้างคะ

18+2ค่ะ เอามือสัมผัสท้องทุกวัน รู้สึกว่าลูกดิ้นเป็นคลื่นค่ะ แต่แค่แป้ปเดียวค่ะ บางวันกินน้ำปั่น จะดิ้นแรงจนรู้สึกได้เลยค่ะ

5mo trước

งื้อออทางนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะไม่รู้สึกเลยว่าน้อวดิ้นจนไปหาหมอหมอบอกน้องตัวจิ๋วค่ะ แล้วหัวใจเต้นดีมากหมอบอกอาจจะรอ20wขึ้นค่ะ

5mo trước

เหมือนกันเลยค่าแต่น้องแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

20 สัปดาห์ ขึ้นไป จะเริ่มรู้สึกถึงน้องดิ้นค่ะ ช้าเร็วแล้วแต่คน บางคนหน้าท้องหนาทำให้รู้สึกได้ช้า

บ้านนี้16+2เริ่มดิ้น แล้วคะ ตอนนี้ได้17+5เริ่มจะแรงขึ้นเรื่อยๆคะทั้งดิ้นทั้งโก่ง

บ้านนี้รู้สึกจี๊ดๆเบาๆตอน16วีค แต่มารู้ว่าดิ้นชัดเจนในท้องตอน 19วีค+3ค่ะแม่

5mo trước

หู้วทางนี้ยังเลยค่ะ

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ ยังรู้สึกไม่ได้เลยแอบกังวลเหมือนกัน

5mo trước

ใช่ค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตั้ง15สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์แรงมากขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้21+5พึ่งรู้สึกคะอย่าคิดมากนะคะน้องยังตัวเล็กคะ..🥰

ท้องแรกคุณหมอที่เราไปฝากบอกว่าประมาณสัปดาห์ที่ 18-20ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นแต่18wค่ะตอนนี้19+1wดิ้นเก่งมากค่ะ