มีแม่ๆคนไหน เวลาฉี่แล้วรู้สึกหน่วงๆเสียวๆที่ท้องน้อยหรือปวดท้องบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

กลั้นฉี่รึป่าวคะ มีปัญหากับการฉี่รึป่าว

4mo trước

ไม่ควรกลั้นนะคะ หนักๆควรไปหาหมออาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะได้