อยากสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง อายุ2 เดือน21วัน 2วันแล้วที่น้องไม่ถ่ายเลยค่ะ น้องทานนมแม่ล้วน ผิดปกติไหมคะ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ถ้าน้องยังกิน ร่าเริง ปกติ ถ่ายปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่