ยาตัวนี้หมอจะให้กินนานแค่ไหนคะแม่มันจะหมดก่อนวันนัดเราต้องไปขอใหม่มากินต่อเนื่องหรือป่าว

กินไปเรื่อยค่ะ พอคลอดน้องแล้วก็จะยังต้องกินอยู่นะคะ

บ้านนี้ถ้าหมดก็ ไป ขอ ที่อนามัยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าหมดก่อนวันนัดไปขอก่อนได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปขออานามัยใก้ลบ้านเลยจ้า

2y trước

ต้องเอาสมุดไปทุกครั้งค่ะ