ตั้งครรภ์19สัปดาห์ลูกนอนขวาง หมอบอกถ้าอายุครรภ์เยอะใกล้คลอดจะคลอดธรรมชาติไม่ได้ต้องผ่า คุณแม่ท่านไหนลูกนอนขวางบ้างคะ

1 Trả lời

19วีคเองค่ะเเม่เหลือเวลาอีกเยอะ เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆกลับเป็นท่าเดิมค่ะพื้นที่ในท้องแม่ยังมีอีกเยอะเลยค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ✌🏻

2y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลอยู่ค่ะกลัวน้องนอนท่าไม่ปกติ