มีมูกเลือดออกมาตอนท้อง 32 วีค คืออะไร

##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะเป็นกังวลมากคะ ท้องแรก มีมูกเลือกป่นน้ำขาวๆ ไม่มากคะ ตอนลุกไปฉี่ตอนตี4 ตกใจมากคะ เป็นกังวลมากขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะถ้าปากมดลูกไม่เปิด ก็เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ