ปวดท้องบริเวณฝั่งซ้ายมือ ปวดทั้งคืน ไม่ดีขึ้น มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ หรือเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นเพราะอะไร?

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ ปวดท้องบริเวณฝั่งซ้ายมือ ปวดทั้งคืน ไม่ดีขึ้น มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้ หรือเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เป็นเพราะอะไร?

1 Trả lời

ถ้าไม่หายปวดให้ไปหาหมอนะค่ะ