ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่า ค่ะ มีน้ำสีน้ำตาล ออกมาเปื้อนที่กางเกงในค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ เราดูมันคล้ายเลือด แต่หมอบอกว่า เป็นตกขาวสีน้ำตาลค่ะ เลือดเก่าค้าง

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่า ค่ะ มีน้ำสีน้ำตาล ออกมาเปื้อนที่กางเกงในค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ  เราดูมันคล้ายเลือด แต่หมอบอกว่า เป็นตกขาวสีน้ำตาลค่ะ เลือดเก่าค้าง
1 Trả lời

แนะนำว่าหาหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่