30+5Wมีใครแตกลายเท่านี้ไหมคะ

บ้านนี้ 38w+2d ไม่แตกค่ะ แต่คันตรงใต้สะดือมากก แม่บอกว่าผมลูกทิ่มเลยคัน ได้แค่ลูบๆกลัวท้องลาย แต่ต้นขานี้ลายมากเลยจ้าาา

ของเรา 35วีค ยังไม่แตก แต่คันมากค่ะ คันจนจะทนไม่ไหว ต้องแอบค่อยๆเกาตลอดค่ะ😭😭😭 ยังลุ้นว่าจะแตกมั้ยก่อนคลอด

บ้านนี้33+1แล้ว ไม่แตกค่ะ ท้อง2 แล้ว เบบี้ออยล์ช่วยได้เยอะค่ะ ท้องแรกก็ทาเบบี้ออยล์ตลอด ลองใช้กันดูนะคะ

บ้านนี้ยังไม่แตกค่า แต่ลมพิษขึ้นท้อง คันแบบแทบจะร้องขอชีวิต ตอนนี้ 35+1 ไม่รู้จะรอดไม่แตกถึงคลอดมั้ยค่ะ55

เราพอกน้ำมันมะพร้าวเช้า-เย็น ตอนนี้35จะ36wแล้วยังไม่แตก แต่คันบ้าง พยายามไม่เกาเลย รอลุ้นอีก3อาทิตย์

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ พอคลอดแล้วคิดหนักเลยจะทำยังไงดี ขนาดทาครีมช่วยแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย

บ้านนี้ตอนท้องไม่เเตกค่ะเเตกตอนคลอดออกมาเเล้วเเต่ไม่เยอะค่ะ ยิ่งเกายิ่งลายนะคะ

แอบตกใจนิดนึงค่ะ คลอดแล้วค่อยหาครีมลดรอยแตกลายนะคะ อาจไม่หายแต่ช่วยให้จางลงได้

ท้อง/แก้มก้น/สะโพก/ร่องก้น ไม่เหลือชิ้นดีค่ะ😂จะร้องไห้ แตกตอน5เดือนค่ะตอนนี้37+2😂

อย่าเกาค่ะ พอคลอมแล้วท้องจะลายไม่หายนะคะ บ้านนี้ท้องสามแล้วค่ะยังไม่รายเลย