ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีลิ่มเลือดออกมาตามรูป มีใครเคยเป็นบ้างคะ จะขอคำแนะนำค่า😭🙏

เป็นมูกเลือดค่ะ มดลูกอาจจะกลังเปิดนะค่ะแม่ไปหาหมอด่วนค่ะ

1y trước

หมอว่าเป็นยังไงบ้างค่ะคุณแม่

ไปหาหมอหรือยังคะ