มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ คือ เราท้องได้ 2 เดือนแล้ว พอตอนกลางคืนรู้สึกตัวร้อนลุมๆแต่ไม่มีไข้เมื่อยล้าตัวนอนไม่ค่อยหลับ มีวิธีแก้ไมค่ะ แต่ละวันเพลียมาก

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ ทานนมอุ่นๆ เราก็เป็นตอนช่วง1-3เดือนค่ะ นอนไม่ค่อยหลับก็นอนพลิกไปมาจนกว่าจะหลับเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณน้ะค่ะสำหรับคำแนะนำ ตอนแรกเริ่มหายแพ้แล้ว ตอนนี้กลับมาแพ้หนักเลยค่ะ กินไรก็อ้วก รู้สึกเบื่ออาหารไปหมดเลย🥺