สอบถามแม่ๆจ้า ❤️ ท้องจะเข้า6เดือยแล้วมรบ้านไหนท้องยังเล็กบ้างค่ะ นี้โดนหมอว่าว่าท้องเล็กไปมากๆ🤣🥺

ของเราท้องจะ6เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ และชอบใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ ยิ่งไม่มีคนดูออกว่าท้องเลย