ยืดผมได้ไหมถ้าท้อง7เดือนขึ้นไแ

อ่านในเน็ตมาบอกว่าได้นะค่ะ แต่เลือกสารเคมีที่ไม่แรงและกลิ่นก็ไม่แรงมาก ส่วนปรึกษาหมอ หมอจะบอกว่ายืดได้ค่ะแต่พอยืดไปตอนท้องก็ไม่ได้เกิดผลอะไร อาจจะทำให้ตรง 1-2 เดือนแรก แต่สุดท้ายก็กลับแบบเดิมค่ะ

ไม่ได้คะ สารเคมีทั้งนั้นเลยนะคะ อันตรายต่อเด็กมาก