สอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้19wน้ำหนักไม่ขึ้นปกติมั้ยค่ะ ท้องเเรกจ้า เเพ้ท้องหนักมาก

ไม่อยากให้เครียดเรื่องน้ำหนักมากนะคะคุณแม่ ให้คอยเช็คน้ำหนักลูกตอนตรวจกับคุณหมอค่ะ ว่าขนาดน้ำหนักลูกตรงเกณฑ์ไหม ถ้าน้องน้ำหนักดี แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักตัวเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณครับคุณเเม่❤️❤️

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ปกติคะ แพ้ท้องทำให้น้ำหนักลด และไม่ขึ้น