ความคิดกังวลเครียด ตกงาน

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอรู้ว่าท้องบริษัทที่ทำให้ออก พอได้ที่ใหม่พอบอกก็ให้ออกอีกรู้สึกเสียใจมากๆที่สุดไม่มีรายได้ ต้องไปหาหมออีก ภาระเราก็มีเครียดหนักมาก ว่าจะขายของ มีอุปกรณ์ แต่ทุนลงวัตถุดิบก็ไม่มี แย่ไปหมด ร้องไห้คิดมากสุดๆ ร้องทีไรตัวเล็กข้างในก็รู้สึกหน่วงๆเจ็บๆท้อง แม่ๆท่านไหนแนะนำได้บ้างหารายได้เสริมบ้างคะ😓🙏

1 Trả lời

เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เจอสถานการณ์แบบคุณแม่เลยค่ะเค้าไม่จ้างคนท้องทำงานกันค่ะ ถ้าทำงานสัก2ปีแล้วท้องอันนี้ไม่ค่อยมีปัญหา ส่วนมากถ้าพึ่งทำงานแล้วท้องเค้าจะให้ออกกันค่ะมันมีปัจจัยหลายอย่างที่เค้าไม่อยากจ้างคนท้องกันค่ะ เรากินเงินเก่าเก็บไปก่อน แล้วรอคลอดค่อยรีบหางานทำค่ะ