ท้องได้ 4 เดือนเป็นอีสุกอีใสไปคลินิกหมอให้ยามากินหลายอย่างจะส่งผลอะไรกับลูกไหมค่ะ รู้สึกกังวลน่อยๆ

ถ้าลืมแจ้งเภสัทว่าท้องอย่าพึ่งทานนะคะไปหาหมอใหม่ละเอายาไปด้วยไปถามเลย

2y trước

ถ้าไม่มั่นใจก็นำชื่อยาพิมพ์ลงไปในกูเกิ้ลแล้วต่อด้วยคนท้องทานได้มั้ยดูค่ะ

ต้องแจ้งหมอด้วยนะค่ะว่าท้อง ไม่งั้นอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

ถ้าแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์อยู่ หมอจะจัดยาที่ปลอดภัยให้ค่ะ

ได้แจ้งหมอมั้ยคะว่าท้อง

2y trước

ถ้ายังไม่มั่นใจว่าทานได้มั้ย หาชื่อยาดูค่ะ