แม่ๆเดือนสิงหาคม

ตอนนี้34+5 น้ำหนักลูกยัง2,100อยู่เลย หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ แต่แอบกังวลนิดนึงกลัวลูกน้ำจะน้อย แม่ๆแนะนำอาหารสำหรับเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 32 วิก 4วัน น้ำหนัก 2217g ค่ะ ถามติดโควิดด้วย งานเข้าเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ