อาการแพ้ท้อง

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แพ้ท้องคะ แพ้หนักมาก กินได้แค่อย่างละนิดอย่างละหน่อย คำสองคำ จากที่เป็นคนกินน้อยอยู่แล้ว พอมาแพ้ท้องอีกยิ่งกินน้อยกว่าเดิม แล้วตอนนี้ดัน มาตรวจเจอ Covid-19 อีกด้วย ยิ่งทำให้ร่างกายแย่ลงมากคะ พอจะมีวิธีทำให้อยากอาหารบ้างมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันคะ ติดโควิทตอนท้องเดือนแรก และแพ้หนักถึง 4 เดือน กินไม่ค่อยได้ ที่พอกินได้คือพวก ผลไม้คะ พอกลางเดือน 4 หายละ ไตรมาส 2 คือ โอเคสุดละ

ตอนเค้าท้องไตรมาสแรก ก็แบบนี้เลย กินทีจะอ้วกที เค้าเลยลองเปลี่ยนการกิน กินน้อยๆ อีกชมมากินใหม่ หลังๆจะทำให้เราหิวมากขึ้น

แม่ชอบกินอะไรมากที่สุดและเบื่ออาหารมากหาสิ่งที่ชอบกิน

แม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษบ้างไหมคะ อย่างเช่นของเปรี้ยวๆ

2y trước

ไม่มีความอยากกินของเปรี้ยวๆเลยคะ